Công ty cổ phần Mỹ phẩm K Beauty International

KBI Cosmetics được thành lập, xây dựng với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ SỐ 1 trong lĩnh vực mỹ phẩm. Chúng tôi cung cấp các giải pháp một cách toàn diện cho các Khách hàng – những người tham vọng chinh phục thị trường mỹ phẩm Việt – thông qua việc kết nối Khách hàng với các nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc theo các tiêu chuẩn của KFDA và ASEAN; cùng các sản phẩm và dịch vụ ưu việt đáp ứng nhu cầu riêng biệt của mỗi Khách hàng.
Quy tụ đội ngũ nhân sự quản lý, chuyên môn am hiểu về thị trường mỹ phẩm Việt Nam và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao chất lượng và nhận diện thương hiệu mỹ phẩm Việt, nuôi khát vọng “Công nghệ Hàn – cho làn da Việt”. Với sự góp sức của các chuyên gia đầu ngành sinh hóa và tư vấn thương hiệu, bằng tất cả tâm huyết, chúng tôi tập trung khai thác các thế mạnh của mình vào việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ: Gia công mỹ phẩm thương hiệu riêng, Cung cấp nguyên liệu, bán thành phẩm, Công bố mỹ phẩm, … Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc nhu cầu, mong muốn của Khách hàng khi quyết định và triển khai đầu tư một Thương hiệu, từ đó đã xây dựng được mô hình dịch vụ, sản phẩm hoàn toàn đáp ứng nhu cầu thiết thực và sự mong đợi của Khách hàng.

12 +

Nhà máy Hàn Quốc

350 +

Dự án/ Nhãn hàng

1000 +

Dòng sản phẩm

10,000 +

Công thức

Trong quá trình hình thành và phát triển, KBI Cosmetics tự hào là đối tác trẻ nhận được sự tín nhiệm của các nhà sản xuất mỹ phẩm nội địa Việt Nam và trong khu vực ASEAN, đặc biệt xây dựng được những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc – nơi có nền công nghiệp mỹ phẩm phát triển nhất thế giới. Chúng tôi không ngừng tự hoàn thiện và mong đợi được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường Xây dựng, Phát triển và Nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm riêng.

Vì sao nên chọn Chúng tôi?

Sản phẩm hiệu quả

Sử dụng các nguyên liệu an toàn – Sản xuất tại các nhà máy top đầu Hàn Quốc – Kho công thức phong phú đã được nhiều thương hiệu lớn lựa chọn

Dịch vụ trọn gói A-Z

Với tiêu chí “Tất cả vì thương hiệu của bạn”, KBI cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ liên quan, đảm bảo sản phẩm đến tay Khách hàng sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Hỗ trợ trước, Trong, Sau bán hàng

Với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu Việt”, chúng tôi hiểu và sẵn sàng là người đồng hành cùng bạn trên con đường Xây dựng và Phát triển thương hiệu.

Phản hồi từ Khách hàng

 • May mắn cho tôi khi được hợp tác với KBI ngay khi mới hình thành ý tưởng sơ khai. Chính KBI đã giúp tôi tìm ra hướng phát triển thương hiệu của mình, đặt nên móng vững chắc cho những bước tiến dài và xa sau đó. Cảm ơn sự đồng hành của KBI.

  Client Image
  • Ms. Phương
 • Thực sự chuyên nghiệp và hiệu quả! Chúng tôi không còn lo lắng về các rủi ro cũng như rào cản pháp lý, văn hóa, ngôn ngữ... Chúng tôi tin đã tìm được đối tác giàu kinh nghiệm, uy tín và chuyên nghiệp để hợp tác lâu dài.

  Client Image
  • Mr. Mạnh
 • Là đơn vị sản xuất tại Việt Nam, chúng tôi đã trao đổi với KBI và cùng hợp tác nhập khẩu nguyên liệu, bán thành phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc. Các đơn đặt hàng tại nhà máy chúng tôi tăng vọt và chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tốt từ Khách hàng.

  Client Image
  • Ms. Yến
 • Giá cả, số lượng, cách thức hợp tác các bạn đưa ra rất hợp lý. Tôi ấn tượng với KBI ngay buổi đầu gặp gỡ bởi các bạn tư vấn chân thành và đầy tâm huyết, tất cả đều hướng tới sự thành công cho nhãn hiệu riêng của Khách hàng.

  Client Image
  • Mr. Xuân